Công ty quản lý nhà hàng, khách sạn của Mỹ vào Việt Nam

image 55

Ngày 25.4, Công ty Bất động sản Bản Việt (VCRE) và Nobu Hospitality (Nobu) đã chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm phát triển các dự án nhà hàng, khách sạn và căn hộ tại Việt Nam.

Công ty quả lý nhà hàng, khách sạn của Mỹ vào Việt Nam - Ảnh 1.
VCRE bắt tay cùng Nobu Hospitality phát triển bất động sản du lịch cao cấp tại Việt Nam

Dự án khách sạn, nhà hàng và căn hộ mang thương hiệu Nobu đầu tiên tại bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) là Nobu Đà Nẵng theo đó cũng sẽ được hai bên hợp tác để phát triển. Dự án gồm khối khách sạn 206 phòng, trong đó có 18 phòng suite sang trọng; 253 căn hộ cao cấp và hệ thống nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị…

Ông Võ Thành Lâm, Tổng giám đốc Công ty VCRE, cho biết mục tiêu hợp tác nhằm tạo nên phong cách sống độc bản và nhiều trải nghiệm đáng giá cho du khách khi đến Việt Nam. Với kinh nghiệm quản lý và hoạt động kinh doanh chuỗi nhà hàng khách sạn của Nobu, việc hợp tác giữa VCRE và Nobu sẽ góp phần vào bức tranh đầu tư chung của đất nước, đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến lý tưởng và năng động tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Theo ông Trevor Horwell, Tổng giám đốc điều hành của Nobu Hospitality, Đà Nẵng thừa hưởng đặc quyền thiên nhiên, sở hữu những bãi biển “quyến rũ” không thua kém bất kì “thủ phủ” du lịch nào trên thế giới. Cùng với kinh nghiệm và sự giúp sức từ VCRE, Nobu Hospitality kỳ vọng sẽ lan tỏa niềm đam mê đối với ẩm thực, nhà hàng và khách sạn cao cấp đến các khách hàng tương lai tại Việt Nam.

Nobu với xuất phát điểm là một nhà hàng tại New York, sau 3 thập kỷ đã trở thành một biểu tượng quốc tế với chuỗi hơn 60 nhà hàng, khách sạn và căn hộ danh tiếng trên khắp thế giới. “Bắt tay” cùng VCRE tại thị trường Việt Nam cũng đánh dấu sự mở rộng của thương hiệu này tại khu vực Đông Nam Á.